Gạo Làm Bún
Gạo làm bún, bánh phở được Công ty chúng tôi nghiên cứu và
chuẩn bị rất kỹ để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về gạo nguyên liệu của các nhà
sản xuất.
Gạo làm bún, bánh phở được Công ty chúng tôi nghiên cứu và
chuẩn bị rất kỹ để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về gạo nguyên liệu của các nhà
sản xuất.
Gạo làm bún phải đáp ứng tiêu chỉ cơ bản như:
- Phải trắng đẹp để cho sợi bún bánh trắng ngà tự nhiên.
- Gạo phải khô để làm được dôi bún.
- Không lẫn tạp chất và sạn để tránh làm hư hỏng máy và thiết
bị sản xuất.
- Giá phải rẻ để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận sản xuất.
- Đặc biệt "gạo làm bún" phải có công thức đặc biệt
để sợi bún làm ra vừa trắng vừa dai, vừa không dính ướt và thơm ngon.
Gạo Phú Yên NGA Ý xin giới thiệu một loại gạo làm bún chất lượng đã và đang các cơ sở sản xuất bún trong và ngoài tỉnh ưu tiên lựa chọn.
Gạo xẹt 108 làm bún ở Phú Yên được các cơ sở, làng nghề sản xuất bún và bánh tráng ở Phú Yên và các tỉnh thành khác rất hài lòng. Hạt gạo đúng tiêu chuẩn và trắng tự nhiên không chỉ tạo ra những sợi bún, bánh rất ngon: không bị bở, cũng không dẻo, rất vừa ăn, người tiêu dùng cực kì hài lòng.
Với tiêu chí tạo ra những sản phẩm gạo xẹt 108 làm bún chất lượng, ổn định và cực kì nghiêm khắc trong tiêu chuẩn đầu vào và tuyệt đối không để lẫn lộn bất kỳ các giống lúa khác.
Nhà Máy Gạo Sạch NGA Ý
ADD: 44/15 Nguyễn Huệ, P.5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.
Tel: 0367590719 ( Zalo: Hoàng Sơn) - 0376288071 Chị Nga.
Nhận xét
Đăng nhận xét