Các loại bún xẹt theo hình thức bên ngoài
Gạo Phú Yên
là nhà máy xay xát lúa gạo chuyên cung cấp các loại gạo nguyên liệu bún bánh, bánh xèo, bánh bèo, hỏi, canh, bọc lọc với các loại gạo như:- Xẹt ĐV 108 Phú Yên, Khang Dân chuyên làm bún, bánh bèo, bánh hỏi.
- Gạo Đà Nẵng 5 số và gạo Q tròn Phú Yên làm bánh tráng, phở.
Người ta phân chia các loại bún dựa vào hình thức bên ngoài:
Bún rối
Bún rối là loại bún sau khi được vớt ra khỏi nồi nước tráng, được để trong
thúng một cách tương đối lộn xộn không có hình thù khối rõ rệt. Bún rối là loại
tương đối phổ biến và thích hợp cho nhiều món ăn, đặc biệt là các món bún nước.
Bún vắt
Bún vắt hay bún lá: các sợi bún được vắt thành từng dây có đường kính độ 4-5mm,
dài cỡ 30-40cm. Khi ăn các lá bún này được cắt thành từng đoạn ngắn. Thích hợp
cho một số món bún dạng chấm như bún đậu mắm tôm, bún chả.
Bún nắm
Bún nắm là các sợi bún được nắm thành từng bánh nhỏ, bẹt. Ít phổ biến hơn hai
loại bún nói trên.
Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm gạo làm bún bánh các loại tại Phú Yên, xin tham Tham khảo thêm tại : Gạo làm bún tại Phú yên hoặc truy cập ngay website: gaophuyen.vn
Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm gạo làm bún bánh các loại tại Phú Yên, xin tham Tham khảo thêm tại : Gạo làm bún tại Phú yên hoặc truy cập ngay website: gaophuyen.vn
Nhận xét
Đăng nhận xét